000 | 00748nam a22002177a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c8875 _d8875 |
||
005 | 20230719144527.0 | ||
008 | 201118s2020 vm ||||| |||| 00| 0 eng d | ||
040 | _aISVNU | ||
041 | _aeng | ||
082 |
_a337 _bHO-U |
||
100 | _aHo Tu Uyen | ||
245 |
_aFactors affects purchase and repurchase intention of traceable fresh food during Covid - 19 pandemic : _bKhóa luận tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế / _cHo Tu Uyen ; Nghd. : Bui My Trinh |
||
260 |
_aH. : _bKhoa Quốc tế, _c2020 |
||
300 |
_a64 p. ; _c30 cm, _eCD |
||
653 | _aIB2016B | ||
653 | _aKhóa luận chương trình IB | ||
653 | _aKinh doanh quốc tế | ||
700 | _aBui My Trinh, người hướng dẫn | ||
911 | _aThuy | ||
942 |
_2ddc _cKL |