Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant : (Record no. 8898)

000 -Đầu biểu
00761nam a22002177a 4500
005 - Thời gian tạo/Chỉnh sửa
20201123130912.0
008 - Cấu thành dữ liệu có độ dài cố định -- Thông tin chung
201123s2020 vm ||||| |||| 00| 0 eng d
040 ## - Nguồn biên mục
Cơ quan biên mục gốc ISVNU
041 ## - Mã ngôn ngữ
Mã ngôn ngữ chính văn eng
082 ## - Chỉ số phân loại DDC
Ký hiệu phân loại 337
Chỉ số cutter DA-T
100 ## - Tiêu đề chính - Tên cá nhân
Tên cá nhân Dang Viet Trung
245 ## - Nhan đề và thông tin trách nhiệm
Nhan đề Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant :
Phần còn lại của nhan đề Factors influencing perceived value and customers' revisit intention to the restaurant :
Thông tin trách nhiệm Dang Viet Trung ; Nghd. : Le Thi Mai
260 ## - Địa chỉ xuất bản
Nơi xuất bản H. :
Nhà xuất bản Khoa Quốc tế,
Năm xuất bản, phát hành 2020
300 ## - Mô tả vật lý
Số trang 77 p. ;
Khổ cỡ 30 cm,
Tư liệu đi kèm CD
653 ## - Từ khóa tự do
Từ khóa tự do QH-2016-Q
653 ## - Từ khóa tự do
Từ khóa tự do Khóa luận chương trình IB
653 ## - Từ khóa tự do
Từ khóa tự do Kinh doanh quốc tế
700 ## - Tiêu đề bổ sung - Tên cá nhân
Tên cá nhân Le Thi Mai, người hướng dẫn
911 ## - Thông tin người biên mục
Người nhập Thuy
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Nguồn phân loại
Kiểu tài liệu Khóa luận
Holdings
Dừng lưu thông Mất tài liệu Nguồn phân loại Hư hỏng tài liệu Không cho mượn Thư viện sở hữu Thư viện hiện tại Kho tài liệu Ngày bổ sung Số lần ghi mượn Ký hiệu phân loại Đăng ký cá biệt Cập nhật lần cuối Ngày áp dụng giá thay thế Kiểu tài liệu
N/A N/A   N/A N/A Thư viện Trường Quốc tế - Cơ sở Hacinco Thư viện Trường Quốc tế - Cơ sở Hacinco Kho khóa luận, luận văn 23/11/2020   337 DA-T E-T7/00633 23/11/2020 23/11/2020 Khóa luận